ติวเข้าม.1

กวดเข้า ม.1 , ติวเข้า ม.1 รับรองผล ไม่ติดคืนเงิน


เนื่องจาก การแข่งขันด้านการศึกษาทวีความรุนแรงมากขึ้นทุกวัน และที่ทำให้ผู้ปกครองน้องๆ เป็นห่วงคือการสอบเข้า ม.1 ซึ่งต้องย้ายจากระดับประถมมาระดับมัธยม ซึ่งต้องเตรียมน้องๆ ให้พร้อมเพื่อเข้าโรงเรียนมัธยมที่มีคุณภาพ เพราะนั่นหมายถึง การเริ่มต้นแนวทางก้าวเข้าสู้รั้วมหาวิทยาลัย ทาง Smart Kids ทำให้ท่านคลายกังวล และมั่นใจได้ว่าน้องๆ สามารถทำข้อสอบได้ เพราะทางเรามีคอร์ส สอบเข้า ม.1 แบบรับรองผล

ทำไมต้องติวเตรียมตัวสอบเข้า ม.1
                   การติวเข้า ม.1 เพื่อทำให้เรารู้แนวข้อสอบ และมีความพร้อมในสนามสอบแข่งขัน และช่วยเพิ่มโอกาสให้ได้เรียนในสถาบันที่มีชื่อเสียง เพราะ ว่าโรงเรียนที่ดีๆ ก็มีคนอยากเข้าเรียนจำนวนมาก ซึ่งถ้าเราได้เตรียมตัวก่อนโอกาสที่จะเข้าได้ก็จะสูงมากขึ้น
ถ้าสามารถสอบเข้าโรงเรียนที่ตั่งใจหรือโรงเรียนมัธยมที่ได้รับความนิยม ผู้ปกครองก็จะมีความมั่นใจในระดับหนึ่งว่าท่าน ได้สร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีให้กับบุตรหลานของท่าน มีเพื่อนที่ดี มีวิชาการที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ และช่วยส่งเสริมเตรียมความพร้อมให้ลูกมีความรู้ ซึ่งหมายถึงท่านได้วางรากฐานในระดับ เพื่อใช้ในสนามสอบเข้า ม.4 และเข้าสอบเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัยได้มากขึ้น

ทำไมต้องเรียนคอร์สติวเข้มเข้า ม.1 กับ Smart Kids

มีติว วิชาหลักครบและครอบคลุม ที่จะสอบเข้า
1.สอน 5 วิชาหลัก สำหรับ เข้า ม.1 หลักสูตรสามัญ ได้แก่วิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย และ มิติสัมพันธ์ (Aptitute Test) สังคมศึกษาและความรู้รอบตัว
2.สอน 6 วิชาหลัก สำหรับ ม.1 หลักสูตร Gifted ,EP, Inter เพิ่มภาษาอังกฤษ ที่มีให้เลือกเรียนแบบ Private

มีเนื้อหาเจาะลึก ป.4-ป.6 เพราะเนื้อหาข้อสอบเข้า ม.1 ส่วนใหญ่ เป็นเนื้อหาของประถมปลาย ซึ่งบทเรียนแต่ละอันจะเจาะลึก สรุปเนื้อหาสำคัญ รวมไปถึงสูตรและเทคนิตการทำโจทย์ พร้อมแสดงวิธีทำให้ดูอย่างละเอียดยิบ

สอนโดยอาจารย์จุฬา 
             สอนโดยทีมรุ่นพี่จากจุฬา นำทีมโดยพี่นุช ซึ่งจบป.โท วิศวะจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย ซึ่งมีประสบกาณ์มามากกว่า 15 ปี ซึ่งสอนน้องๆ มาทุกแนว ตั่งแต่คนที่พื้นฐานไม่ดี จนถึงเด็กที่สอบแข่งขันระดับประเทศ และสอนให้เด็กพื้นฐานไม่ค่อยดี-ปานกลางให้สอบเข้าโรงเรียนรัฐบาลดังๆ มาแล้วมากมาย อาทิเช่น สาธิตรามคำแหง สาธิตเกษตร สาธิตวัดพระศรี สตรีวิทยา สตรีวิทยา2 จุฬาภรณ์วิทยาลัย บดินเดชา เตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เทพศิรินทร์ สวนกุหลาบ สวนกุหลาบนนทบุรี สามเสนวิทยาลัย

 

ตารางเรียน คอร์สรับรองผล กวดเข้า ม.1สอบไม่ติดยินดีคืนเงิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Tel : 086-310-1013 ,02-938-4399

 

 

 

 

 

Visitors: 23,433